MÔ TẢ SẢN PHẨM
Tủy bò là bộ phận quan trọng của con bò, chạy dọc bên trong xương sống, chứa các dây thần kinh tạo liên hệ từ não đến toàn bộ cơ thể. Tủy có màu hồng nhạt, trải qua quá trình chế biến thì có màu trắng đục, mềm, dai dai, ăn rất béo. Tủy bò chứa nhiều dinh dưỡng.
Thường người ta sử dụng tủy của một số động vật như: Bò, heo, dê… làm nguyên liệu món ăn không những ngon, dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.
Tủy trâu là một phần quý giá của con trâu, được lấy từ xương và có nhiều ứng dụng trong ẩm thực. Dưới đây là thông tin về đặc điểm, cấu tạo và các món ăn được làm từ tủy trâu đông lạnh:
Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0