MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thăn nội trâu Ấn Độ, còn được gọi là thăn chuột hoặc phi lê, là một phần thịt mềm và ngon nhất được lấy từ phần lưng phía trong của con trâu, đặc biệt là phần cuối thắt lưng. Phần lưng là nơi cung cấp những miếng thịt ngon nhất, vì vậy thịt từ phần này thường rất mềm và giàu nạc.
Đặc điểm và cấu tạo:
Thăn nội trâu Ấn Độ có màu đỏ đậm và chứa ít mỡ.
Thịt thăn nội trâu Ấn Độ thường mềm, dai và có hương vị thơm ngon.
Cấu tạo của thăn nội trâu Ấn Độ bao gồm một lớp mỡ bên ngoài, lớp thịt mềm và một số mạch gân.
Dưới đây là danh sách một số món ăn được làm từ thăn nội trâu:
Thăn nội nướng tảng
Thăn nội hầm tiêu xanh
Thăn nội cuộn phô mai
Thăn nội sốt chanh dây
Thịt thăn nội chiên xù
Thăn nội hầm rau củ
Thịt thăn nội lúc lắc
Thăn nội bít tết
Thịt thăn nội cuộn nấm kim châm
Spaghetti sốt thăn nội bằm
Canh thịt thăn nội nấu rau củ
Lẩu thăn nội
Thịt thăn nội xào ngũ sắc
Thăn nội nướng sốt chua ngọt
Salad thịt thăn nội