MÔ TẢ SẢN PHẨM
Móng trâu là một phần của con trâu, đó là bộ phận cấu tạo từ chất gân và sụn. Móng trâu có đặc điểm chắc, dai và giàu collagen, là một nguyên liệu thường được sử dụng trong nhiều món ăn truyền thống và dân dã.
Cấu tạo của móng trâu bao gồm một lớp vỏ móng bên ngoài bọc bởi sụn và một lõi gồm chất gân. Móng trâu có cấu trúc mạch máu và dẫn truyền chất dinh dưỡng cho móng và các cơ liên quan.
Có nhiều món ăn ngon được chế biến từ móng trâu đông lạnh, trong đó một số phổ biến là:
Móng trâu hầm: Móng trâu hầm là một món ăn phổ biến trong nhiều nền văn hóa, nơi móng trâu được hầm chín mềm trong nước dùng gia vị và thảo mộc.
Móng trâu xào: Móng trâu có thể được xào với rau củ và gia vị để tạo ra một món ăn ngon và đậm đà.
Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0Giá bán:
0